am sac mua xuan o novigas

Âm sắc mùa xuân ở Novigas

Âm sắc mùa xuân ở Novigas thật sự vô cùng đặc biệt – với tôi – một người mới bước rón rén vào công ty vô cùng thú vị này.

Âm sắc mùa xuân ở Novigas: Những âm thanh sinh động.

Nếu như bạn đã từng có những khoảnh khắc lặng yên ngắm đất trời trong những buổi bình minh rực hồng, hay những chiều sôi động cùng đàn trẻ thơ vui đùa dưới ánh chiều tà, thì hãy thử dành một khoảng thời gian, thật tĩnh, để lắng nghe tiếng mùa xuân. Với tôi, tiếng mùa xuân ở Novigas thật sự rất khác biệt. Nó không phải là thứ âm thanh phổ thông với nhiều người, nhưng như các cụ xưa từng nói “ vì nó ít nên nó mới hiếm”. Còn tôi nghĩ vì nó không phổ thông, mới làm nên điều đặc biệt.

Tiếng mùa xuân ở Novigas, có thể cảm nhận rõ rệt nhất, đó là tiếng bình khí va nhau trong quá trình vận chuyển, xếp dỡ từ nơi tập kết lên xe hoặc ngược lại. Nếu bạn lần đầu tiếp xúc với âm thanh đó, sẽ thấy đó là những âm thanh hơi cao, chói tai… Nhưng với những người Novigas, đó lại là những âm thanh quen thuộc, rất vui tai, bởi chúng báo hiệu cho mọi người biết sản phẩm của công ty đang được đưa đi ra ngoài thị trường. Với doanh nghiệp, thật chẳng có âm thanh nào tuyệt vời hơn thế.

am sac mua xuan o novigas 1
Tiếng chai/bình khí va nhau là những âm thanh sinh động thường nhật ở Novigas.

Tiếng máy chiết nạp xì xì, đều đều, nhịp nhàng… báo hiệu hệ thống đang hoạt động ổn định. Những tiếng còi xe và tiếng động cơ ra vào xưởng, lúc ầm ì, lúc lảnh lót cũng là âm thanh mà người Novigas đã quen tai. Vậy nên nếu vắng dù là thứ âm thanh của động cơ của máy chiết nạp, hay tiếng xe ra vào xưởng, đều khiến mỗi người cảm thấy thiếu thiếu, thấy thời gian như chậm lại.

Tiếng mùa xuân ở Novigas còn là tiếng cười nói của những công nhân đang tham gia sản xuất. Miệng nói, mắt nhìn, tay thoăn thoắt thao tác vặn van, hay lăn bình… những câu chuyện dường như bất tận, và những tiếng cười theo đó cũng dường như không có điểm dừng. Còn gì ý nghĩa hơn những tiếng cười trong lúc lao động, chúng xua tan mệt mỏi, chúng tiếp thêm sức lực cho mỗi người. Tiếng cười cũng báo hiệu sự hứng thú làm việc và sự tin tưởng của người lao động với sự định hướng lãnh đạo của các cấp quản lý trong công ty.

Là tiếng gõ bàn phím lách cách, là tiếng lao xao bàn luận hay tiếng trao đổi điện thoại với khách hàng của những nhân viên văn phòng. Là tiếng bước chân nhanh nhẹn, dứt khoát của mỗi người lao động khi di chuyển trong văn phòng, nhà xưởng…

Dù là âm thanh nào, thì nó cũng là một phần trong cuộc sống thường nhật của người Novigas, và chắc chắn rằng, nó góp phần làm phong phú thêm những âm thanh đẹp đẽ của mỗi thành viên trong công ty cũng như tạo nên những âm sắc mùa xuân ở Novigas vô cùng đặc biệt, riêng có.

Âm sắc mùa xuân ở Novigas: Những sắc màu tươi tắn.

Ngay lúc này, ở cửa Novigas là cành đào rừng hồng phai đang khoe sắc. Cái màu hồng đặc biệt chỉ có ở đào rừng, nó không quá thắm, phơn phớt hồng, nhưng đủ tươi tắn để người ta mường tượng về đôi má đào của người thiếu nữ tuổi đương xuân. Chắc bạn tưởng tượng được màu sắc đó đặc biệt đến nhường nào chứ?

hoa dao o novigas
Hoa đào rực rỡ ở Novigas

Và ở Novigas, những màu sắc nổi bật hơn cả, đó là vô cùng nhiều những mảng màu khác nhau của chai/bình khí. Do đặc thù ngành nghề và do quan điểm của ban lãnh đạo về chất lượng dịch vụ của đơn vị nên các chai/bình khí của Novigas thường được quy định về màu sắc cho mỗi loại sản phẩm mà công ty cung cấp ra thị trường. Các sản phẩm luôn được sơn mới, đảm bảo tính thẩm mỹ bên cạnh tính an toàn luôn được đặt lên hàng đầu cho từng sản phẩm cụ thể.

Sắc màu ở Novigas còn là sắc xanh của khối nhà văn phòng đồng thời cũng là sắc xanh của đồng phục công nhân trong xưởng. Mỗi CBNV của Novigas, không phân biệt khối văn phòng hay khối xưởng sản xuất, chúng tôi đều nỗ lực hết mình vì “ màu cờ sắc áo” của công ty, chúng tôi đều đồng sức, đồng lòng vì sự lớn mạnh của Novigas. Và chúng tôi muốn thực hiện tốt điều giản dị nhưng không hề kém phần quan trọng đó với tâm thế của những người luôn luôn tiến lên phía trước dù trong hoàn cảnh nào.

Còn có một sắc màu khác, rất khó nhận ra. Nhưng chỉ cần bạn chú tâm hơn sẽ thấy, đó chính là “màu của sự nhiệt huyết”. Thật ra, màu sắc vô cùng đặc biệt đó có ở mỗi người Novigas, ở mỗi hành động của người Novigas. Viết đến đây, tôi lại dâng lên niềm tin về sự phát triển của Novigas, vì cái màu đặc biệt đó đem đến sự vững tin hơn bao giờ hết.

Còn nhiều những mảng màu khác ở Novigas mà chỉ cần bạn quan tâm, sẽ nhìn thấy chúng tôi đang sở hữu chúng. Cùng với những âm thanh sinh động tạo nên âm sắc mùa xuân ở Novigas gây ấn tượng với bất cứ ai.

Âm sắc mùa xuân ở Novigas – Vỹ thanh:

Tôi mới gia nhập vào Novigas chưa lâu, còn rất nhiều những bỡ ngỡ với ngành nghề rất đặc thù này. Tuy vậy, tôi cảm nhận được rất rõ những con người nơi đây. Dù là công nhân ở xưởng hay anh chị em khối văn phòng đều vô cùng nhiệt tình, chân thành và đầy lạc quan. Họ cũng vô cùng đoàn kết. Đó chính là điều khiến tôi tin rằng nó là động lực và cũng là nền tảng để Novigas phát triển vững chắc trong tương lai.

Còn nhiều khó khăn do các tác nhân khách quan và cả chủ quan, nhưng tôi tin chắc rằng với những âm sắc tuyệt vời đang có, chắn chắn năm Tân Sửu 2021 sẽ là một năm thành công đối với Novigas.

Nào, hãy cùng thưởng thức những âm thanh sinh động, ngắm nhìn bức tranh tươi tắn, đa dạng sắc màu tạo nên âm sắc mùa xuân ở Novigas và cùng chúc cho công ty chúng tôi một năm mới thành công vang dội, bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay với chúng tôi!