Hệ thống báo rò rỉ gas của tập đoàn Gastron Hàn Quốc

Hệ thống báo rò rỉ gas của tập đoàn Gastron Hàn Quốc

Mới đây Công ty TNHH Novigas đã chính thức trở thành nhà phân phối sản phẩm hệ thống báo rò rỉ gas của Tập đoàn Gastron Hàn Quốc cho thị trường trong nước. Gastron là một thương hiệu nổi tiếng thế giới từ lâu, chuyên về sản phẩm thiết bị cho hệ thống cảnh báo rò rỉ khí gas.

Gastron, thành lập năm 1992, là nhà sản xuất thiết bị an toàn chuyên về hệ thống dò khí gas. Hơn 20 năm, Gastron đã cống hiến hết mình trong việc bảo vệ cuộc sống con người và phòng tránh những tai nạn tiềm ẩn. Gastron đã nhận nhiều chứng nhận như ATEX,IECEX,NEPSI,CCCF,MED,KR,BV,ABS,DNV và hơn 20 Chứng chỉ trong nước cấp. Gastron là công ty hàng đầu cung cấp hệ thống dò khí gas và tiếp tục mở rộng lĩnh vực kinh doanh trong các ngành công nghiệp khác.

Có thể nói Gastron là chuyên gia trong ngành sản xuất cung cấp hệ thống cảnh báo rò rì gas. Sản phẩm của Tập đoàn Hàn Quốc đa dạng mẫu mã và tính năng, phù hợp với mọi yêu cầu cho thị trường hiện nay. Tập đoàn có cung cấp hệ thống báo rò gas cố định, thiết bị cầm tay, đầu cảnh báo chống cháy nổ, hệ thống trang bị phụ kiện đi kèm như tủ điện, còi, đèn báo, rất toàn diện.

Trong buổi làm việc giữa 2 doanh nghiệp, Đại diện Tập đoàn Gastron, Giám đốc Marketing, Ngài Kim tham vọng sẽ cùng Novigas phát triển thị trường tiềm năng đang có tại Việt Nam. Tại đây, Gastron cũng sẽ tạo điều kiện cũng như hỗ trợ Novigas trong việc cung ứng sản phẩm và giải pháp hệ thống báo gas cho tất cả các đơn hàng từ khách hàng mới. Novigas cũng thể hiện sự chuyên nghiệp và hiểu biết của mình với hệ thống báo rò khí cũng như nhu cầu tại thị trường hiện nay.

Gastron tự hào là nhà cung cấp giải pháp hệ thống báo rò rỉ gas toàn diện cho nhà máy Samsung Vietnam và nhà máy LG Vietnam. Gastron hy vọng với sự hợp tác tới đây, thương hiệu sẽ ngày càng  biết đến nhiều hơn tại Vietnam. Sản phẩm do Gastron cung cấp có giá rất cạnh tranh so với một số tên tuổi khác trong ngành như Riken keiki, Cosmos…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay với chúng tôi!