Chính sách và Quy định

by Quyết Thắng

Chính sách và quy định chung

Website https://novigas.vn/ là website chính thức của Công ty TNHH Novigas. Website có nhiệm vụ cung cấp thông tin về sản phẩm mà chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chính sách và Quy định chung như sau:

  1. Giá bán sản phẩm:

Giá bán của từng loại sản phẩm sẽ không được liệt kê trên Website mà sẽđược thỏa thuận theo từng hợp đồng và đơn hàng cụ thể.

  1. Mô tả hàng hóa, tiêu chuẩn sản phẩm cung cấp:

Công ty TNHH Novigas cung cấp các sản phẩm và dịch vụvới nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng.Mô tả hàng hóa và tiêu chuẩn sản phẩm cung cấp sẽ được đề cập cụthể trong hợp đồng và bảng tiêu chuẩn sản phẩm gửi đến cho từng khách hàng cụ thể

  1. Chính sách và quy định về giao hàng

Hình thức giao hàng:

– Giao hàng trực tiếp đến nhà máy, địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

– Giao hàng tại Công ty TNHH Novigas

– Giao hàng thông qua đơn vị thứ 3.

Hình thức giao hàng sẽ áp dụng phù hợp theo từng loại hàng cụ thể và theo thỏa thuận với khách hàng

  1. Chính sách và Quy định thanh toán

Tổng giá trị hoá đơn sẽ được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoảnbằng điện chuyển tiền tới tài khoản của Bên Bán theo thỏa thuận nhất trícủa hai bên. Phí chuyển tiền qua ngân hàng do Bên Mua chịu.

Trong trường hợp Bên Mua không thể thanh toán đúng hạn, Bên Mua phải chịu khoản tiền phạt bằng tổng số tiền chậm thanh toán nhân với tỉ lệlãi suất cho vay quá hạn do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định cho đến khi việc thanh toán được hoàn tất. Phí ngân hàng do Bên Mua chịu.

Trong trường hợp Bên Mua không thể hoàn thành việc thanh toán được đềcập ở trên trong vòng một (01) tháng tính từ ngày trong hạn thanh toán,Bên Bán có quyền ngừng cung cấp hàng hóa mà Bên Mua không có quyền khiếu nại bất cứ điều gì cho đến khi việc thanh toán quá hạn được hoàn tất

  1. Chính sách và Quy định về bảo mật

Quý khách có thể truy cập và tìm hiểu thông tin về sản phẩm mà không cần đăng ký thành viên trên website https://novigas.vn/.

Khi quý khách có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua email novigas.vn@gmail.com, hoặc gọi trực tiếp vào số Hotline 0948.407.246

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nàonhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Mục đích và phạm vi thu thập Khách hàng của Công ty TNHH Novigas đều là khách hàng doanh nghiệp. Chúng tôi có thể lưu giữ thông tin cá nhân của người đại diện doanh nghiệp nhằm liên hệ, trao đổi, thỏa thuận hợp tác giữa công ty chúng tôi và đối tác.

Phạm vi thu thập: Tên, số điện thoại, Email

Phạm vi sử dụng thông tin: Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của đại diện các doanh nghiệp đối tác cung cấp để:

– Liên hệ, trao đổi, thỏa thuận hợp tác.

– Trao đổi thông tin về việc sử dụng sản phẩm do công ty TNHH Novigas cung cấp.

– Là kênh liên lạc giải quyết khiếu nại, thắc mắc trong quá trình sử dụng sản phẩm.

-Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Website https://novigas.vn/ có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân của đại diện doanh nghiệp khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của đại diện doanh nghiệp đối tác.

Thời gian lưu trữ thông tin Dữ liệu cá nhân của đại diện doanh nghiệp sẽ được lưu trữ cho đến khi cá nhân này không còn đại diện cho doanh nghiệp đối tác nữa hoặc khi có yêu cầu cụ thể của các bên liên quan.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

CÔNG TY TNHH NOVIGAS

Mã số thuế:0107722417

Địa chỉ: Số nhà 15 , khối phố Nguyên Khê, Xã Nguyên Khê, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội

Đại diện pháp luật: Nguyễn Quyết Thắng

Ngày cấp giấy phép: 13/02/2017

Ngày hoạt động: 10/02/2017

Điện thoại: 0948.407.246

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của đại diện doanh nghiệp đối tác có liên hệ với công ty TNHH Novigas được công ty TNHH Novigas cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của đại diện doanh nghiệp đối tác khi không có sự cho phép đồng ý từ chính cá nhân đó.

  1. Thay đổi chính sách và quy đinh chung:

Công ty TNHH Novigas có toàn quyền thay đổi về chính sách và quy định chung do công ty đề ra.Những chính sách và quy định chung này tuân theo pháp luật hiện hành của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

novigas logo footer

Công ty TNHH Novigas thành lập 2017, chuyên sản xuất và cung cấp các loại khí công nghiệp, khí đặc biệt, khí y tế, khí hiệu chuẩn. 

Copyright @2021  All Right Reserved

payments.png