novigas nap khi cao ap

NẠP KHÍ CAO ÁP 620 BAR

Đáp ứng đối với khí lên áp suất 620 bar. Bơm khí nén cao áp tăng áp được ứng dụng trong việc sử dụng súng bắn bi trong thể dục thể thao, nạp bình khí dưỡng khí áp lực cao v.v.. Các bình dưỡng khí được sử dụng chủ yế để hỗ trợ cho con người trong các môi trường độc hại, nhà máy công nghiệp.

NẠP LẠI KHÍ FM 200 SAU XẢ

Novigas cung cấp dịch vụ nạp sạc lại khí FM200 ngay tại Việt Nam với chất lượng đảm bảo tuyệt đối mà không cần phải chuyển ra nước ngoài. Đây là chất chữa cháy bằng khí sạch không màu, không mùi, an toàn với con người, không dẫn điện, không để lại cặn sau khi xả.

Nạp lại khí FM 200 sau xả
khi ni to long

NẠP KHÍ NITƠ BÌNH TÍCH ÁP

Đây là một trong số dịch vụ được khách hàng tin tưởng và sử dụng tại Novigas. Với hiểu biết chuyên sâu về hệ thống thuỷ lực HYDAC, PARKER, NAICOL… , Novigas cung cấp dịch vụ nạp khí tận nơi giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể.

BƠM BÓNG KHÍ HELI

Khí heli nhẹ hơn không khí thường, khi bơm vào bóng bay sẽ giúp cho bóng bay có thể bay lên. Khí heli là khí trơ, không cháy, vì vậy khi nổ bóng vẫn an toàn chứ không giống như một số loại bóng bay khí khác.

Nạp lại khí FM 200 sau xả

Con Số Ấn Tượng

Điểm qua một số dấu ấn của Novigas

  • Đa Dạng Sản Phẩm1000
  • Phục vụ nhiều khách hàng1500
mua khí oxy công nghiệp tại Novigas

Hotline

Liên hệ nhân viên Novigas
0888.693.336

Giờ làm việc

T2-T7: 8AM-5PM
Chủ nhật: 9AM-3PM

Our Location

15 , Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội

Email

admin@novigas.vn

novigas logo footer

Công ty TNHH Novigas thành lập 2017, chuyên sản xuất và cung cấp các loại khí công nghiệp, khí đặc biệt, khí y tế, khí hiệu chuẩn. 

Copyright @2021  All Right Reserved

payments.png