The Gas profesional

Công ty TNHH Novigas

Sản phẩm Dịch vụ

Giới thiệu chung Novigas

Công ty TNHH Novigas ( Novigas Co., Ltd) tiền thân là gian hàng vật tư công nghiệp tại địa phương. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, đầu năm 2017, Công ty TNHH Novigas chính thức được thành lập.

Novigas chuyên sản xuất và cung cấp các loại khí công nghiệp, khí đặc biệt, khí y tế, khí hiệu chuẩn. Chúng tôi cung cấp và lắp đặt hệ thống cấp khí, hệ thống cảnh báo rò rỉ khí, thực hiện nạp khí theo yêu cầu khách hàng. Đồng thời, Novigas cũng gia công sản xuất các vật tư ngành khí, vật tư công nghiệp.

Sản phẩm mà Novigas cung cấp luôn đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, tiêu chuẩn chất lượng minh bạch, dịch vụ hoàn hảo sẽ cung cấp cho quý khách hàng giải pháp cấp khí, sử dụng khí hợp lý với chi phí tiết kiệm.

Ngành khí công nghiệp là ngành đặc thù, có yêu cầu cao về vấn đề an toàn của sản phẩm, vì khí được chứa trong chai khí, bồn khí, hệ thống dẫn khí là khí được nén dưới áp lực cao. tất cả các chai chứa khí do Novigas cung cấp đều nằm trong hạn kiểm định an toàn, được bảo trì đình kỳ hàng năm.

Các loại hệ thống cấp khí do Novigas lắp đặt đều có van an toàn, van chống cháy ngược. Dịch vụ cấp khí Heli bơm bóng do Novigas thực hiện ngày càng phát triển và dẫn đầu trên thị trường khu vực, ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến Novigas vì chất lượng đảm bảo mà chi phí giá cả rất cạnh tranh.

Trụ sở chính của Novigas tại Số 15, Khối phố Nguyên Khê, Xã Nguyên Khê, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà nội. Số máy bàn 0243 204 7017. Email admin@novigas.vn. Website chính thức https://novigas.vn/.

Sản phẩm

Sản phẩm do Novigas cung cấp

Công ty TNHH Novigas chuyên cung cấp và phân phối các loại khí công nghiệp, khí đặc biệt, khí y tế, khí hiệu chuẩn, khí trộn, khí có độ tinh khiết cao.

Sản phẩm

Dịch vụ

Dịch vụ Novigas cung cấp

Dịch vụ

Tầm nhìn sứ mệnh

Sứ Mệnh

Công ty TNHH Novigas đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng trong ngành khí.

Tầm nhìn

Công ty TNHH Novigas hướng trở thành nhà cung cấp khí chuyên nghiệp hàng đầu thị trường Việt Nam.

Định hướng

  • Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm
  • Xây dựng hệ thống nhà máy sản xuất, chủ động quản lý, cung cấp những sản phẩm khí tốt nhất cho khách hàng.

Công ty TNHH Novigas là doanh nghiệp trẻ đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm cùng lòng nhiệt huyết, chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu vượt trội nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với phương châm uy tín là sức mạnh, Công ty TNHH Novigas đang ngày càng khẳng định tên tuổi trên thị trường, mang đến giá trị sử dụng tối đa với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng

Hotline: 0886.55.66.23

Email: admin@novigas.vn