xe day binh khi oxy

Xe đẩy bình khí oxy (O2) của Novigas

Xe đẩy bình khí oxy hiện đang là từ khóa được seach khá nhiều do nhu cầu sử dụng tăng đột biến trong giai đoạn cả nước đồng hành chống đại dịch Covid 19.

Xe đẩy bình khí oxy thường được dùng là xe đẩy đơn hoặc xe đẩy đôi. Các sản phẩm xe đẩy đã được Novigas sản xuất đều rất được người sử dụng yêu thích. Hãy cùng chúng tôi điểm lại lý do để xe đẩy bình khí oxy tạo được niềm tin với các khách hàng nhé.

Xe đẩy bình khí oxy – tình trạng khan hiếm hàng hiện nay.

Tình hình dịch Covid 19 lây lan trên diện rộng, đặc biệt nghiêm trọng tại Thành phố Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế, chính trị lớn nhất ở nước ta đã khiến mọi hoạt động kinh tế, xã hội bị ảnh hưởng. Sự đình trệ về giao thương dẫn đến sự khó khăn của hệ thống y tế, sự thiếu thốn các phương tiện vật chất, nhất là vấn đề bình khí oxy dành cho các bệnh nhân Covid 19 có triệu chứng nặng đã là nỗi lo của thành phố đông dân nhất cả nước.

Do số bệnh nhân có triệu chứng nặng tăng cao, hệ thống y tế của thành phố mang tên Bác đã quá tải cả về nhân sự và trang thiết bị y tế. Bình oxy và xe đẩy bình khí oxy là một trong số các thiết bị thiếu trầm trọng.

Đứng trước tình hình này, một số doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khí công nghiệp đã cùng chung tay góp sức người và sức của, cụ thể là góp bình khí oxy để cùng các bệnh viện cấp cứu cho các bệnh nhân.

Xe đẩy bình khí oxy:

Xe đẩy bình oxy loại đôi.

Xe đẩy bình khí oxy phổ biến hiện nay là loại xe đẩy khí công nghiệp đơn hoặc đôi. Vì được thiết kế để đẩy các bình khí công nghiệp chung, nên xe đẩy dù là xe đơn hay đôi đều được thiết kế để có thể tải trọng các bình khí có dung tích từ 8l đến 50l.

Xe đẩy bình khí oxy dùng để các cơ sở y tế chuyên chở bình khí từ kho đến nơi đặt công cụ trợ thở cho người bệnh. Đặc biệt trong những bệnh viện thu dung bệnh nhân mắc Covid, do cơ sở vật chất được lập nhanh chóng nên xe đẩy còn đồng thời được sử dụng làm giá đỡ để bình khí được ổn định tại nơi điều trị.

Xe đẩy bình khí oxy góp phần giảm thiểu sức lao động của các nhân viên y tế trong tình hình dịch bệnh căng thẳng đã vắt kiệt sức của họ.

Xe đẩy bình khí oxy của Novigas.

xe day binh khi oxy novigas
Số lượng lớn xe đẩy bình khí oxy mới được sản xuất trong xưởng của Novigas.

Là sản phẩm do Novigas thiết kế và sản xuất, xe đẩy bình khí oxy của Novigas có nhiều ưu điểm dù là xe đẩy đơn hay đôi. Cụ thể là những ưu điểm sau:

Xe đẩy bình khí oxy được thiết kế chắc chắn, tiện dụng, an toàn trong vận chuyển bình khí.

Kích cỡ của xe đẩy phù hợp với chiều cao trung bình của người Việt, giúp vận chuyển dễ dàng mà không cần dùng nhiều sức.

Tấm đỡ, tấm vách dầy khiến xe đẩy có thể tải trọng được trọng lượng lớn của bình khí, bình gas và giữ bình khí cố định trong quá trình di chuyển.

Trục bánh xe được gia công bằng vật liệu có độ cứng tối đa, đảm bảo hiệu suất làm việc của trục bánh xe.

Các mối hàn và dây xích của xe đẩy rất chắc chắn, thẩm mỹ.

Bánh xe đẩy có thể chịu được lực lớn và thuận tiện trong vận chuyển.

Logo Novigas được khắc laser tạo điểm nhấn trong thiết kế của xe đẩy bình khí oxy.

Kiểu dáng hiện đại, màu xanh lá cây bắt mắt. Xe đẩy bình khí oxy được phủ bằng sơn tĩnh điện nên giữ được màu sắc bền, đẹp.

 

Các doanh nghiệp có nhu cầu xe đẩy bình khí nói chung, xe đẩy bình khí oxy nói riêng, xin liên hệ với Novigas để được tư vấn kỹ thuật.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay với chúng tôi!